รับทำเว็บไซต์ บริษัท องค์กร

ทีมงาน Sabuycart รับทำเว็บไซต์หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเว็บบริษัท เว็บขายของ เว็บโปรโมทสินค้า หรืออื่นๆ  ซึ่งบริการของเราแบ่งออกได้หลาย Package ดังนี้

1. บริการรับทำเว็บไซต์ (ราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท) 
ให้บริการจัดทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ บริษัท ห้างหุ้นส่วน ร้านค้า E-commerce หรือเว็บไซต์ขายของ SME ตลอดจน Support ระบบร้านค้าครบครัน ทันสมัย เช่น ระบบตระกร้าสินค้า ระบบจองสินค้า pre-order ระบบเว็บ Aff รวมไปถึงระบบ โครงสร้าง เว็บไซต์ของเรายังรอบรับ SEO 100% สามารถติดอันดับหน้าต้นๆของ Google ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ลูกค้าสามารถระบุว่าต้องการเว็บไซต์รูปแบบไหน อยากได้รูปร่างหน้าตาแบบใด โดยสามารถยกตัวอย่างเว็บไซต์ที่อยากได้มาให้ทีมงานดูได้เพื่อเป็นแนวทางการทำงาน และมุมมองด้านดีไซต์และระบบร้านค้าที่ต้องการได้ตรงกัน และสามารถเห็นภาพได้ชัดเจนครับ

2. บริการเว็บ Template หริอ Theme (ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท)
ทางทีมงาน Sabuycart ได้รับทำเว็บ Template หรือ เว็บ Theme ไว้หลากหลายรูปแบบ โดยเน้นที่รูปแบบเว็บไซต์ขายของ E-commerce เป็นหลัก ซึ่งจากประสบการณ์รับทำเว็บไซต์ของทีมงานมาหลายปีพบว่า ลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการด้านเว็บไซต์ E-commerce กันมากที่สุด ซึ่งเว็บ template หรือ theme ของเรารองรับระบบ Opencart เท่านั้น ซึ่ง Opencart ปัจจุบันถือว่าเป็นระบบเว็บไซต์อันดับต้นๆของโลกก็ว่าได้ โดยเว็บ Template หรือ Theme ของเราบางอันจะมีแถม Function พิเศษลูกเล่นดีๆแตกต่างกันออกไปอีกด้วย

3. บริการรับโมเว็บไซต์ ปรับปรุง ตบแต่งเว็บไซต์ (ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท)
นอกเหนือจากบริการรับทำเว็ฐไซต์แล้ว ทางทีมงาน Sabuycart ยังรับปรับปรุงร้านค้าหรือ เรียกแบบภาษาคอมคือ รับ Modifly เว็บไซต์นั่นเอง ซึ่งหากลูกค้าปัจจุบันมีเว็บไซต์ขายของอยู่แล้ว แต่ Design ไม่ถูกใจ หรือดูไม่ทันสมัย รูปร่างหน้าตาเว็บไซต์ยังไม่โดนใจ บริการ Modifly เว็บไซต์ของเราช่วยท่านได้ครับ

บริการของเราทั้งหมดจะให้บริการภายในสิ้นปีนี้ เตรียมพบกันแบบ Full option ได้กับบริการ รับทำเว็บไซต์ By Sabuycart

รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์

ใส่ความเห็น